Tư Vấn CNTT – Mảng Kinh Doanh Chiến Lược Của IE Gaming

Có rất nhiều lý do để chọn lựa IE là công ty tư vấn số 1

Nhận thấy xu hướng số hóa, công nghệ hoá đang nhen nhóm, IE Gaming phát triển mạnh mảng tư vấn CNTT. Vậy cụ thể lĩnh vực này được vận hành thế nào, đem lại giá trị ra sao cho công ty và khách hàng, cùng khám phá!

Tư vấn CNTT là gì?

Nếu một cá nhân cần đến yếu tố công nghệ sẽ rất đơn giản, dễ dàng đáp ứng nhu cầu đó. Ví dụ ngoài Facebook, nếu chưa ứng ý bạn có thể chọn Twitter hay các trang mạng xã hội khác. Hoặc nếu không muốn làm việc trên excel, vẫn có thừa các tùy chọn thân thiện và chức năng nhiều tương tự.

Tuy nhiên khi thay đổi từ cá nhân sang tổ chức, doanh nghiệp lại phát sinh nhu cầu được tư vấn CNTT rất lớn. Bởi mỗi công ty có một cách làm việc, quản lý khác nhau, chẳng hạn tập đoàn hàng nghìn nhân viên, hoặc công ty chỉ lẻ tẻ một vài nhân sự.

Tư vấn CNTT là điều cần thiết mà mọi doanh nghiệp đều cần
Tư vấn CNTT là điều cần thiết mà mọi doanh nghiệp đều cần

Vậy khi không thể tìm được các giải pháp đóng gói có sẵn, doanh nghiệp đó cần đến những đơn vị công nghệ bên ngoài. IE Gaming chúng tôi chính cái tên sáng giá trong lĩnh vực, với bề dày thành tích phục vụ khách hàng cực khủng.

Thông qua IE khách hàng dễ thực hiện hoá các ý tưởng, “Đo ni đóng đế” những phần mềm riêng biệt để áp dụng vào kinh doanh. Ước tính đến nay công ty tư vấn CNTT đã tiếp nhận hàng vạn đơn hàng và thực hiện chúng hoàn hảo nhất.

Những lý do chọn dịch vụ tư vấn CNTT của IE Gaming

Trên thị trường không riêng IE Gaming đang cung cấp giải pháp tư vấn CNTT. Sự cạnh tranh diễn ra vô cùng khốc liệt, với tính đào thải tăng cao mỗi ngày. Vậy tại sao hàng triệu khách hàng vẫn đặt bút ký cùng IE, đây là lý do:

  • Quy trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cực kỳ bài bản, chuyên nghiệp. IE sẽ dẫn dắt bạn đi qua từng khâu chuyên biệt như: Tiếp cận vấn đề, đánh giá tổng quan, giải pháp và thực hiện.
  • Vì đã hoàn thành vô vàn dự án quy mô khác nhau, công ty có thừa kinh nghiệm, chuyên môn để giải quyết mọi bài toán.
  • Chi phí cho các gói tư vấn hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản đáng kể nếu chọn các đơn vị khác.
  • Mạng lưới chi nhánh đại diện IE phủ rộng khắp Châu Á, tiêu biểu là các quốc gia, khu vực như: Dubai, Campuchia, Philippines, Việt Nam.
Có rất nhiều lý do để chọn lựa IE là công ty tư vấn số 1
Có rất nhiều lý do để chọn lựa IE là công ty tư vấn số 1

Các loại hình tư vấn CNTT cho doanh nghiệp

Bên trong dịch vụ tư vấn CNTT của IE cũng rất rộng lớn, phục vụ đa dạng khía cạnh cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu công ty đã thay đổi cuộc sống, gia tăng giá trị khách hàng thế nào bằng công nghệ nhé.

IE Gaming tư vấn CNTT cho khâu bán hàng

Như bạn thấy ngày nay các nền tảng thương mại trực tuyến phát triển vô cùng nở rộ. Vậy nên doanh nghiệp nào vẫn còn giữ tư duy truyền thống sẽ khó cạnh tranh được đối thủ. 

Tuy nhiên không dễ gì để số hoá toàn bộ việc bán hàng, chưa kể là đào tạo được đội ngũ nhân viên sử dụng thành thạo. IE Gaming tự hào đã tư vấn cho hàng nghìn đơn vị phát triển được kênh thương mại được điện tử riêng. Đồng thời giải pháp công nghệ còn giúp nhà bán hàng quản lý tốt hơn ở các khâu:

  • Tồn kho, hậu cần: Chỉ cần vào thao tác hay một nút bấm, biết được trong kho còn bao nhiêu hàng, tổng giá trị là bao nhiêu.
  • Quản trị thông tin: Sắp xếp dữ liệu một cách khoa giúp, giúp chủ nhân dễ dàng đo lường, báo cáo kết quả.

Tư vấn, thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp

Dù công ty của bạn đang ở trong lĩnh vực nào, nếu có sự trợ giúp của công nghệ mọi việc sẽ dễ dàng hơn. IE Gaming có thể tư vấn thay thế, số hóa một quy trình hoặc tổng thể để tối ưu hiệu suất.

Ví dụ một sản phẩm nổi bật của IE là lắp đặt hệ thống chấm công nhân viên tự đồng bằng trí thông minh nhân tạo. Chủ doanh nghiệp không cần thuê nhân sự điểm danh, làm hồ sơ bàn giấy vừa dễ nhầm lẫn lại thiếu minh bạch.

Các giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn
Các giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn

Tư vấn máy tìm kiếm

Để website thương hiệu của bạn có mặt ở top 10 tìm kiếm google, thậm chí là top 1, điều này có khả thi? Với các chuyên gia tư vấn CNTT, SEO tại IE thì hoàn toàn thực hiện được. 

IE sẽ vạch ra những việc cần làm cụ thể, lên quy trình SEO từng bước và báo giá chi tiết cho khách hàng:

  • Đánh giá Website, tối ưu hoặc khắc phục các hạn chế về cả Front End lẫn Back End.
  • Xây dựng nội dung trang đa dạng, có chiều sâu qua đội ngũ content thiện chiến của IE.
  • Sau cùng khi đã đạt được vị thế mơ ước, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn giữ vững thành tích này qua năm tháng.

Giải pháp thanh toán trực tuyến cho công ty

IE Gaming còn tư vấn CNTT, tìm ra giải pháp thanh toán trực tuyến phù hợp cho từng doanh nghiệp. Không chỉ giúp người mua và bán dễ dàng giao dịch, việc thanh toán phải diễn ra bảo mật, an toàn tuyệt đối.

Lời kết

Mảng tư vấn CNTT là động lực thúc đẩy công ty IE Gaming chiếm chỗ đứng trong thị trường đầy rẫy cạnh tranh. Hãy tin tưởng, đặt niềm tin cùng chúng tôi và chạm tay vào cánh cửa thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *