Dịch Vụ IE Gaming – Tổng Quan Về Dịch Vụ Uy Tín Hàng Đầu

IE Gaming cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất 

Dịch vụ IE Gaming Technology hay còn gọi là IE Gaming” là công ty công nghệ được thành lập bởi nhóm chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực game và công nghệ. Với tầm nhìn phát triển và sứ mệnh mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí tốt nhất, công ty đã đạt được thành công lớn trong lĩnh vực game. Là một công ty trò chơi và CNTT năng động và sáng tạo, chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Đôi nét giới thiệu về IE GAMING 

IE Gaming vẫn luôn tin rằng ngành công nghệ thông tin và giải trí đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành này bằng cách cung cấp những sản phẩm và service tốt nhất. 

Thông qua sự phát triển không ngừng, IE Gaming đã thu hút được các chuyên gia trẻ và tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Công ty coi trọng sự đổi mới và đa dạng, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện cho nhân viên. Phát triển sự nghiệp.

IE Gaming cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất 
IE Gaming cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất

Sứ mệnh của IE Gaming là phát triển các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin có giá trị giúp tăng năng suất của khách hàng và cải thiện hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cam kết tìm kiếm và áp dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất để giúp khách hàng phát huy tối đa tiềm năng và đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Chúng tôi nỗ lực gần gũi với khách hàng trong suốt quá trình phát triển. Ngoài việc cung cấp dịch vụ phát triển sản phẩm và hậu mãi làm hài lòng khách hàng, chúng tôi còn thực hiện trách nhiệm xã hội, thực hiện các hoạt động nhân đạo và đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của công nghệ thông tin và ngành công nghiệp trò chơi bằng năng lượng và sự sáng tạo của mình.

Những dịch vụ có tại IE GAMING

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp mang đến những giải pháp tốt nhất và toàn diện nhất dựa trên nhu cầu thực tế của bạn.

Dịch vụ kỹ thuật số

Xu hướng công nghệ 4.0 đang phát triển và được áp dụng vào nhiều phương thức sản xuất, quy trình kinh doanh. Hơn nữa, số hóa còn là công cụ đắc lực trong hoạt động dịch vụ khách hàng kỹ thuật số nhằm tương tác và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua sản phẩm. Nói cách khác, service khách hàng kỹ thuật số mang đến “hơi thở” mới giúp doanh nghiệp và khách hàng tương tác tốt hơn. 

Tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp kỹ thuật số đang dần được cải thiện. Các loại kết nối sẽ không còn đơn giản, tương tác trực tiếp mà thay vào đó sẽ có thể được trao đổi trực tiếp dưới nhiều định dạng dựa trên kỹ thuật số khác.

Ứng dụng di động 

Ứng dụng di động (còn được gọi là ứng dụng di động) có thể được coi là một chương trình phần mềm được thiết kế để tương thích trên nhiều hệ điều hành. Ứng dụng này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của con người như giải trí, mua sắm và xem tin tức.

Cung cấp ứng dụng di động hiệu quả 
Cung cấp ứng dụng di động hiệu quả

Phát triển web

Phát triển web hay chăm sóc web là công đoạn sau khi tạo website và là yêu cầu cơ bản nhất của việc sở hữu một website, đặc biệt là việc thiết kế, bảo trì website mới để website hoạt động ổn định và hiệu quả. 

Nhà phát triển trang web là người am hiểu về trang web và sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình để duy trì/nâng cao chất lượng trang web và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Phát triển trò chơi

Không còn chỉ là thú vui giải trí, trò chơi điện tử đã phát triển thành một ngành công nghiệp khổng lồ trong nhiều thập kỷ qua. Để tạo ra những điểm nhấn lớn và sự khác biệt lớn, IE GAMING quyết định “chuyên môn hóa” các sản phẩm game của mình theo quan điểm “ít nhưng chất lượng”. 

Chúng tôi cung cấp nhiều loại trò chơi và chuyên về một số thể loại trò chơi nhất định tùy thuộc vào điểm mạnh của bạn (ví dụ: trò chơi nhập vai, game bắn súng FPS, trò chơi chiến lược, trò chơi platformer kiểu pixel).

Lựa chọn dịch vụ IE GAMING khách hàng nhận được gì?

Chúng tôi quản lý trang web của bạn với chi phí rất thấp. Chỉ có giá tương đương với một bữa sáng hoặc một tách cà phê thông thường, và bạn sẽ nhận lại những gì:

 • Đánh giá UI/UX toàn diện 
 • Điều tra tình hình và lập kế hoạch kỹ lưỡng 
 • Wireframe và tạo nguyên mẫu 
 • Xác định cơ chế và mục tiêu của trò chơi 
 • Thiết kế giao diện người sử dụng một cách trực quan 
 • Thử thách và phần thưởng để tạo động lực cho người chơi 
 • Triển khai logic trò chơi hiệu quả 
 • Tạo trải nghiệm chơi game hấp dẫn, kịch tính.
 • Kiểm tra và sửa lỗi để đảm bảo khả năng chơi mượt mà 
 • Tối ưu hóa trò chơi của bạn cho các nền tảng và thiết bị khác nhau 
 • Tiếp thị và quảng bá trò chơi của bạn để tiếp cận nhiều đối tượng hơn.
Lựa chọn IE Gaming bạn nhận về nhiều lợi ích 
Lựa chọn IE Gaming bạn nhận về nhiều lợi ích

Kết luận

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia tài năng, dịch vụ IE Gaming cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp công nghệ thông tin phù hợp với ngành game và giúp các công ty game thiết kế và phát triển các sản phẩm sáng tạo ra những trò chơi thú vị dành cho người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *